Tiên hắc ám
HD Thuyết minh

Tiên hắc ám

Maleficent (2014)

Phim : Mỹ,

0 42558 10 0

  Giới Thiệu

MALEFICENT (tựa Việt: TIÊN HẮC ÁM) là bộ phim hiếm hoi của Walt Disney có khắc họa một nhân vật phản diện điển hình trong một bộ phim nổi tiếng, mụ phù thủy Maleficent trong tác phẩm hoạt hình kinh điển “Sleeping Beauty” (Người đẹp ngủ trong rừng). Bộ phim sẽ lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau số phận bi kịch của người phụ nữ vốn có trái tim thuần khiết này cũng như chân tướng của sự phản bội đã khiến trái tim của bà hóa đá.

Qua câu chuyện trong phim, chúng ta sẽ biết được quá khứ của Maleficent vốn là một cô gái xinh đẹp và trong sang sống cảnh điền viên trong vương quốc yên bình của riêng cô. Rồi một ngày nơi cô sống bị âm mưu xâm chiếm, Maleficent dũng cảm đứng ra bảo vệ vương quốc nhưng cô đã bị phản bội, từ đó trái tim cô nhuốm đầy hận thù và trở nên tàn nhẫn. Để trả thù, cô đã đặt lời nguyền lên công chúa mới sinh của Quốc vương, nhưng khi đứa bé lớn lên, Maleficent bất ngờ nhận ra cô bé có thể nắm giữ chìa khóa mang đến sự bình yên cho vương quốc, cũng như cho chính hạnh phúc của cô.

MALEFICENT – TIÊN HẮC ÁM do siêu sao Angelina Jolie đảm nhận vai nữ chính Maleficent cùng dàn diễn viênSharlto Copley, Elle Fanning, Sam Riley, Imelda Staunton, Miranda Richardson, Juno Temple và Lesley Manville. Phim do Robert Stromberg đạo diễn và sản xuất bởi Joe Roth.

  Diễn Viên

Angelina Jolie Angelina Jolie Diễn viên
Elle Fanning Elle Fanning Diễn viên
Sharlto Copley Sharlto Copley Diễn viên
Lesley Manville Lesley Manville Diễn viên
Imelda Staunton Imelda Staunton Diễn viên
Juno Temple Juno Temple Diễn viên
Sam Riley Sam Riley Diễn viên
Brenton Thwaites Brenton Thwaites Diễn viên
Kenneth Cranham Kenneth Cranham Diễn viên
Hannah New Hannah New Diễn viên
Ella Purnell Ella Purnell Diễn viên
Sarah Flind Sarah Flind Diễn viên
Isobelle Molloy Isobelle Molloy Diễn viên
Michael Higgins Michael Higgins Diễn viên
Jackson Bews Jackson Bews Diễn viên
Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Tiên hắc ám

Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu,

  Bình Luận